พาลูกไปทำงานด้วย

อยากทราบค่ะว่าลูกเราเหนื่อยใช่มั้ยคะ พอดีพาน้องไปทำงานด้วย กลับมาน้องจะนอนยาว นอนนานมาก ทั้งที่แต่ก่อนเวลาอยู่บ้านน้องไม่ค่อยนอนแบบนี้เลยค่ะ หรือตามวัยด้วยคะ น้อง3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปข้างนอกก็ต้องให้นอนตามเวลานะแม่ ถ้าน้องไม่นอนทั้งวันมาหลับเอาทีเดียวอันตรายค่ะ เดี๋ยวเป็นภาวะ overtried baby

2y ago

นอนโอเคไม่เป็นไรค่ะ น้องจะมีช่วงติดแม่อยากให้แม่อุ้มช่วง 1-3 เดือนแรก หลังๆจะเริ่มติดเล่นไม่ค่อยกินค่อยนอนแล้วค่ะ ต้องจัดเวลานอนดีๆ