ลูกหัวเราะ

อยากทราบค่ะว่าปกติเจ้าตัวเล็กของแม่ๆเค้าหัวเราะเป็นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 3 เดือนครึ่งแล้วยังหัวเราะเอิ้กอ้ากไม่เป็นเลยค่ะ เวลาหยอกก็จะยิ้มตลอด แล้วก็คลอเสียงตามค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน แม่ลองทำเสียง 2-3 ดูค่ะ ทำท่าทางด้วยนะ บ้านนี้นางชอบขำกับพ่อค่ะ มุขเก่าก็ไม่เอานะ ต้องคิดใหม่ตลอด

5y ago

หัวเราะออกมาแล้วค่ะแม่เมื่อวานครั้งแรกเลย พ่อเค้าหยอก ☺️☺️

2 เดือนค่ะ