ลูกไม่ยิ้ม

ลูก5เดือนกว่า ไม่ค่อยยิ้ม ไม่ค่อยหัวเราะ จะทำหน้านิ่งตลอด แม่พยามเล่น ให้ลูกยิ้ม ลูกหัวเราะ ลูกก็ยังทำหน้านิ่งเหมือนเดิม เป็นเพราะอะไรคะ ลูกพัฒนาการช้าหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอยังค่ะ มันผิดวิสียของเด็กนะคะ 5 เดือนแล้วต้องหัวเราะแล้วยิ้มได่แล้ว

5y ago

ยังเลยค่ะ เดี๊ยวจะลองปรึกษาหมอดู ลูกจะชอบจองหน้า แล้วทำหน้านิ่งๆ

น้องมองตามสิ่งของ หรือมองตามคนไหมคะ

5y ago

มองตามค่ะ เวลาคนเดินผ่าน รึลุกไปไหน น้องก็จะร้องตามค่ะ