ท้อง9เดือนกินมังคุดได้ไหม

อยากทราบค่ะว่าท้องเเล้วกินมังคุดได้ไหม พอดีเห็นมันขายเลยซื้อมาเลยเพราะอยากกิน พึ่งมาลองเสิร์ชในเน็ตที่บ้านว่ากินได้ไหม เเต่ก็ไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้จ้า 😊😊😊😊แต่อย่าเยอะนะคะ เด๋วน้ำตาลขึ้น