แม่ๆน้ำหนักควรขึ้นเท่าไหร่

อยากทราบค่ะว่าก่อนท้อง นน 60 ไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย เดือน ก.ค ที่ผ่านมาขึ้นมา1โล เดือนนี้สิงหาขึ้นมาประมาณ2-3โล ถือว่าปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เราเหมือนคุณเด๊ะเลย หมอบอกว่าขึ้นเร็วเกินไปค่ะใน 1 เดือน ให้คุมอาหาร และอีกสี่วีคนัดมากลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานค่ะ

1y ago

แงงโดนแน่เลยค่ะ😂

เหมือนกันคะก่อนท้อง59-60ตอนนี้20W+3หนัก65แล้วเพราะชอบหิวช่วงดึกทานช่วงดึกบ่อยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😂

เราก็เริ่ม 60 ค่ะ ขึ้นโลแรกตอนท้อง 7 เดือน แล้วก็พรวดมาอีก 9 โล

1y ago

แงง กละวใจค่ะตอนนี้น้ำชงทุกวัน😂

ถ้าลูกในท้อง น้ำหนักตามเกญฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ