วัคซีน

อยากทราบค่ะมีใครโดนฉีดวัคซีนบ้าง ถามเพื่อน2คนไม่มีใครได้ฉีดเลย

35 ตอบกลับ

ฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ บาดทะยักเคยฉีดก่อนท้องแล้วเพราะตกท่อ555

ของเราฉีดเข็มกระตุ้น 1เข็มค่ะ เพราะท้องห่างกัน10ปี

ได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่1เข็มจ้าตอน14w

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยคะ 3เดือนแล้ว

เข็มแรกไข้หวัด เข็มสองบาดทะยักไอกรนคะ

โดนฉีดอยู่ค่ะ บาดทะยัก กับ ไข้หวัดใหญ่

มีฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักค่ะ

ฉีดค่ะ2เข็ม บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ค่ะ

เราฉีดบาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ฉีดบาดทะยักกับไข่หวัดใหญ่ค่ะ