มูก หรือตกขาว ท้อง 4 เดือน

อยากทราบค่ะพอดีเป็นตกขาว หรือ เปล่าก็ไม่แน่ใจอะคะ มันเป็นเมือกๆใสๆ มันออกมาเป็นเส้นยาวๆอะคะ ไม่มีกลิ่น คือกลัวอะคะ อยากทราบมันคืออะไรค่ะ ท้องได้ 4 เดือน ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้าเปลี่ยนสี กลิ่นแรงต้องไปหาหมอค่ะ