ทานยาฟ้าทะลายโจรตอนตั้งครรภ์

อยากทราบค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แต่ตอน4สัปดาห์กินยาฟ้าทะลายโจร ยาพาราเข้าไป ตอนไม่รุ้ว่าท้องมีผลอะไรมั้ยคะตอนนี้กังวลมากค่ะ🥺มีแม่ๆท่านไหนเคยทานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอและให้หมอตรวจดูนะคะ