ยังไม่เคยแลกค่ะเลยมาถามแม่ๆดู

อยากทราบค่ะถ้าแลกของรางวัลเสียเงินมั้ยค่ะ แม่บ้านไหนเคยแลกกันมั้ยเอย..สนใจแต่กลัวเสียค่าใช้จ่ายคะ

ยังไม่เคยแลกค่ะเลยมาถามแม่ๆดู
32 ตอบกลับ

เคยแลกไป2000คะแนน ลุ้นทองคะ สงสัยคนแลกเยอะ เราไม่เห็นประกาศผลเลย ไม่รู้ใครได้ แต่เสียดายคะแนนจัง5555 แลกมากมีสิทธิมาก อยู่ที่ดวงคะ

5y ago

ค่ะแม่ เสียดายกว่าจะได้คะแนน 😅

แบบนี้คือชิงโชคค่ะ แต่ที่ใช้แต้มแลกบ้านนี้เคยได้ค่ะ นี้แลกไปอีกรอบจะครบเดือนแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะแม่ อันนี้ใช้คะแนน 100คะแนน/1สิทธิ์ ยิ่งแลกมากยิ่งมีสิทธิ์มากค่ะ

ไม่ค่ะ ลองอ่านเงื่อนไขการแลกดูค่ะแม่ บางอย่างแค่เป็นส่วนลด บางอย่างแลกฟรี

ไม่เสียเงินใดๆทั้งสิ้นค่ะ แต่เป็นแบบสุ่มจะได้แค่คนเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เสียค่ะจะมรพอยอยู่แลกตามจำนวณพอยบ้านนี้แลกเยอะแล้วค่ะ

เอาคะแนนที่เรามี สะสม ไปแลก ไม่เสียเงินค่ะ

อันนี้เป็นแบบสุ่มคะ แต่ไม่มีค่าใช้จ่าย

แลกฟรีคะ จัดส่งฟรี เคยแลกผ้าห่มขนแกะมา

ไม่เสียค่ะ....อ่านรายละเอียดเลยค่ะ