สอบถามค่ะ

อยากทราบค่ะ ว่าถ้าคลอดลูกใช้สิทธิ 30 บาท แล้วทางคุณพ่อมีประกันสังคม แล้วจะเบิกเงินค่าคลอดจากประกันสังคมของคุณพ่อ สามารถเบิกได้ไหมค่ะ หลังจากที่แม่คลอด แต่ตัวพ่อและแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดเบิกได้ค่ะ แต่เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600บ.ต้องจดทะเบียนค่ะ ถึงจะได้