อยากทราบเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

จองห้องคลอดพิเศษแต่มีบัตรทอง 30 บาท เราต้องจ่ายให้เขาเท่าไหร่ หรือ เขาคิดยังไงค่ะ อยากทราบค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามรพ.ที่คลอดค่ะว่าค่าห้องเท่าไหร่บางรพ.ก็ให้จ่ายทุกวัน บางรพ.ก็จ่ายตอนออก ที่นี่ตจว.พิเศษเดี่ยวอยู่ที่1400ค่ะ แล้วก็เสียค่าคลอด30บาท

ห้องพิเศษต้องจ่ายส่วนต่างค่าห้องเองค่ะ ราคาห้องก็แล้วแต่รพ.ส่วนใหญ่รพ.รัฐไม่น่าจะแพงมาก