เพศสัมพันธ์

อยากทราบค่ะ ลูกจะ 4 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา มีอะไรกะสามีแบบไม่ป้องกันมีโอกาสท้องไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

มีโอกาศท้องคะ เพราะบ้านนี้ที่ฝากครรภ์กับหมอ ก่อนออกโรงพยาบาล หมอบอกว่าถึงเเม้ประจำเดือนไม่มา ก็มีโอกาส แนะนำ ให้ฉีดยาคุมกำเนิดคะ. บ้านนี้ให้นมลูกเช่นกัน 9เดือนเเล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาจร้า