เพศสัมพันธ์

อยากทราบค่ะ ลูกจะ 4 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา มีอะไรกะสามีแบบไม่ป้องกันมีโอกาสท้องไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

มีโอกาศคะแม่ เราเคยปรึกษาหมอคะตอนไปตรวจหลังคลอดหมอบอกให้คุมกำเนิดได้เลยไม่ต้องรอประจำเดือนมาถ้าเผลอมีอะไรกับแฟนอาจจะท้องได้คะ