เพศสัมพันธ์

อยากทราบค่ะ ลูกจะ 4 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา มีอะไรกะสามีแบบไม่ป้องกันมีโอกาสท้องไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

ถ้าไม่คุมกำเนิดเสี่ยงท้องนะคะ อย่างน้อยควรสวมถุงยางอนามัยค่ะ ทางที่ดีไปฉีดยาคุมก็ได้ค่ะ ตามอนามัย หรือศูนย์บริการสาธารณสุขก็มีค่ะ ไม่เกิน100บาทค่ะคุมได้3เดือน แต่ถ้าอยากคุมนานไปฝังยาคุมที่โรงพยาบาลนะคะ คุมได้1ปีค่ะ