ในสมุดท่าเด็ก HF. กมายถึงอะไรค่ะ

อยากทราบค่ะ พอดีไปหาหมอตอน34w หมอเขียนท่าเด็กว่า HF เลยอยากทราบว่าคือท่าอะไรค่ะ กลับหัวหรือยังค่ะ ตอนนี้จะเข้า 36 w ถ้าไม่กลับหัว จะได้ผ่าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กลับก็ต้องผ่าค่ะ

2y ago

หมอจะต้องรอถึง37 ไหมคะ รอเด็กกลับหัว