ตอนนี้ท้องได้26+1

หมอนัดไปหาหมอมาแล้วหมอบอกน้องเอาหัวลงหันหลังไปทางซ้ายมือ แล้วระบุในสมุดว่าLOA/HF แปลว่าไรหรอค่ะ ถ้าน้องเอาหัวลงเร็วจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ แม่กังวนมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ ตอนยังเล็กเค้ายังพลิกกลับไปมาอยู่