เรื่องตกขาว

อยากทราบค่ะ ท้องสองแล้ว กำลังจะ 7week มันมีตกขาวเยอะมากค่ะ แล้วมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ บางวันสีขาว บางวันสีเหลือง มีกลิ่นด้วย มีเยอะจนรู้สึกรำคานค่ะ แฉะเหมือนมาประจำเดือนเลยค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ ท้องสองค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเยอะจนผิดสังเกตุหาหมอค่ะแม่

ค่ะ