สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง37+4 อาการ ควรไปหาหมอไหมคะ

อยากทราบค่ะ ตอนนี้ท้องได้37+4 กำหนด25 ม.ค มีมูกขาวขุ่น เเละปวดหลังเหมือนเป็นปจด กับปวดท้องร่วมด้วยแต่ปวดไม่แรงค่ะ ท้องแข็งไม่ถี่แต่แข็งเรื่อยๆค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ เรามดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะตอนนี้ ตอนนี้กำลังเฝ้าดูอาการที่บ้านค่ะ แนะนำไปหาหมอค่ะเพื่อความชัวร์ ปล. เราอยู่เมกา คุณหมอที่เมกาค่ะ แต่เรายังไม่ปวดท้องค่ะ แต่ท้องเราแข็งบ่อยถี่มากค่ะ

บ้านนี้กำหนด24ม.ค. รอแตกเหมือนกันค่ะ มีแค่อาการปวดจิมิ หมอนัดตรวจวันนี้ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้เวลาถึงวันที่18 ถ้ายังไม่คลอดเอง วันที่19หมอจะจับผ่าค่ะ ได้แต่รอลุ้นวันต่อวันเลยค่ะ

ได้ไปหาหมอหรือยังคะ กำหนดคลอดเท่ากันเลยคะ มีอาการปวดหลังและก็ทั้งตัวเลยคะ พลิกตัวไม่ได้ต้องให้สามีช่วยจับพลิก

เป็นมูกมา3วันเเล้วค่ะ แต่วันนี้มีอาการปวดท้องเหมือนไปจด กับร้าวหลังร่วมด้วย แต่ไม่แรงมาก แต่ปวดเรื่อยๆค่ะ

เป้นเหมือนกันคะวันที่6ไปหาหมอมาเขาบอกปากมดลูกเปิด2เซนคะแต่ไม่มีมูกเลือดถุงน้ำคร่ำก้ยังไม่แตกด้วยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แต่ไม่มีอาการอะไรเรย มีแค่ปวดท้องแข็งปวดเหมือนประจำเดือน วันนึงประมาณ2-3ครั้ง

หาหมอค่ะ ทางนี้ปวดท้องเป็นๆหายๆ 4-5ครั้ง/ช.ม สรุปปากมดลูกเปิด2เซ็น ได้คลอดวันนั้นเลย

เป็นมูกที่ปากมดลูกค่อยๆหลุดออกมาค่ะ ปกติ เเต่ถ้าคันหรือเปลี่ยนสีควรไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้แม่มาหาหมอเเล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าปากมดลูกเปิดเท่าไหร่ ได้แอดมิดค่ะ

เหมือนกันคะกำหนดคลอด25แต่เรามีมูกกับมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1เซนตอนนี้นอนยุร.พ

9mo ago

นอนอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หมอยังไม่เเจ้งว่ามดลูกเปิดเท่าไหร่