สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง37+4 อาการ ควรไปหาหมอไหมคะ

อยากทราบค่ะ ตอนนี้ท้องได้37+4 กำหนด25 ม.ค มีมูกขาวขุ่น เเละปวดหลังเหมือนเป็นปจด กับปวดท้องร่วมด้วยแต่ปวดไม่แรงค่ะ ท้องแข็งไม่ถี่แต่แข็งเรื่อยๆค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เหมือนกันคะกำหนดคลอด25แต่เรามีมูกกับมูกเลือด ปากมดลูกเปิด1เซนตอนนี้นอนยุร.พ

6mo ago

นอนอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หมอยังไม่เเจ้งว่ามดลูกเปิดเท่าไหร่