อยากทราบค่ะ​

พอดี25+6สัปดาห์​พรุ้งนี้ถึงจะ26สัปดาห์​ แต่ถ้านับเป็นเดือนตอนนี้ใช่6เดือนไหมคะ​ เพราะกำหนดคลอดเดือนกันยายน​ประมานวันที่10​ เพราะไม่แน่ใจจำไม่ได้ว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่4​หมดวันที่7 น่าจะประมานนี้เพราะจำไม่ได้ค่ะแต่หมอเขียนกำหนดคลอดวันที่10​ ก.ย​

7 ตอบกลับ

เราครบ 26 วีควันนี้พอดี กำหนดคลอดในแอป28 ก.ย. แต่ของหมอระบุ 29 ก.ย. อายุครรภ์ของแม่ก็ไกล้เคียงกับเราทำไมกำหนดคลอดไวกว่าเรามากเลย

5y ago

อันนี้หนูโพาตั้งนานแร้วค่ะ​ แร้วตอนนี้อายุครรภ์​ได้28สัปดาห์​กับอีก4วันจ่ะ

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ25+4w แต่กำหนดคลอดเรา 1ตุลา เลยอ่ะ ดูจากอัลตราซาวด์ค่ะ

5y ago

จ้า

คำถามคือ 6 เดือนใช่ไหมคะคะ?? 26 วีค 6 เดือน 2 สัปดาห์ ประมาณนี้คะ

5y ago

6เดือน +4สัปดาห์คะ ไตรมาสสุดท้าย นับ5สัปดาห์ ครบ7เดือน วีคที่27 ไม่ใช่หรอคะ

บ้านนี้27+2ค่ะ กำหนดคลอด18กย.ค่ะ

แบบนี้ดูง่ายค่ะ

ใช่จ้า

6จ้า