ตั้งครรภ์7สัปดาห์มีเลือดออกกระปริบกระปรอยมา5วันแล้วแบบนี่จะอันตรายไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

18 ตอบกลับ

เราก็มีเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะนิดเดียวเรารีบไปหาหมอเลยค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรแล้วแต่เคสนะคะบางคนอาจเป็นแท้งคุกคามได้หรือติดเชื้อในช่องคลอดนะคะ รีบไปหาหมอนะคะอันตรายมากๆ

อันตรายมากค่ะแม่ มันไม่ควรจะมีเบือดออกกระปริบกระปรอย หรือ ติดต่อกันนานถึง5 วันนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราก็เป็น เลือดออกปุ้ป หยิบกะเป๋าดิ่งไปหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ กลัวลูกไม่ปลอดภัย

หาหมอเถอะคะแม่ จะ ได้ ปลอดภัย ทั้ง แม่ แล้วก็ น้อง คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

มันจะอันตรายน้อยลงถ้าแม่รีบไปหาหมอตั้งแต่ที่เริ่มมีเลือดออกค่ะ

5วันแล้วยังมาตั้งคำถามแทนที่จะไปหาหมอ.. ไม่น่าปล่อยไว้นานขนาดนี้

ทำไมปล่อยไว้นานจังตั้ง5วันควรรีบไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วนะคะ

ไปหาหมอคะ เลือดออกตั้งแต่วันแรกควรไปตั้งนานแล้วนะคะ

อันตรายมากๆค่ะ ควรรีบไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ