ตั้งครรภ์7สัปดาห์มีเลือดออกกระปริบกระปรอยมา5วันแล้วแบบนี่จะอันตรายไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

18 ตอบกลับ

อันตรายค่ะคุณแม่ ควรไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

ควรหาหมอตั้งแค่มีเลือดวันแรกนะคะ

คนท้องห้ามมีเลือดออกค่ะ หาหมอค่ะ

หาหมอด่วนเลยจ้า

อันตรายมากค่ะ

เสี่ยงมากคะ

รีบหาหมอนะคะ ของเพื่อนเราท้องสอง เข้าใจว่าเลือดล้างหน้าเด็ก ปล่อยทิ้งไว้ไม่รีบหาหมอ จนปวดท้องหนักๆ สรุปว่าแท้งค่ะ