อยากทราบค่ะฝากครรภ์ที่คลินิคแล้วเรากับมาฝากที่ โรงพยาบาลไกล้บ้านหรืออนามัยไกล้บ้านได้ไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แจ้งคลีนิคที่เราฝากด้วยนะคะ และขอประวัติการฝากจากคลีนิค และใส่ไว้ในสมุดฝากครรภ์ เพื่อที่เราจะได้ยื่นให้กับที่ใหม่ที่เราจะฝาก หมอที่จะดูแลเราคนใหม่ จะได้ทราบว่าเราตรวจอะไรมาแล้วบ้าง หรือสุขภาพแม่กับลูกตอนนี้เป็นเช่นไร เพราะเราก็ย้ายจากที่ฝาก กทม. กลับมาฝากที่บ้าน (น่าน) ค่ะ

รีบย้ายก่อนอายุครรภ์เยอะนะคะถ้าจะย้ายออกจากคลินิกมา รพ.ใกล้บ้าน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะเกินบางที่อาจจะไม่รับ

3y ago

20 week ค่ะ

เราทำได้นะคะ แต่ต้องอายุครรภ์ไม่เยอะ

น่าจะได้นะคะ

ขอบคุณค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ