เพศลูกน้อย

อยากทราบค่ะ ว่า ตอนนี้ท้องห้าเดือนกว่าเเร้ว อัลตร้าซาว หมอไม่ยอมบอกเพศ เเต่บอกตั้งเเต่ตอนสามเดือนว่าเป็นชาย เเร้วตอนสามเดือน เพศเค้าเเน่ชัดรึป่าวค่ะ เเม่ท่านใดมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน12วีค หมอก็แจ้งว่าชายค่ะ ตอนนี้ 26 วีค ก็ยังชายแบบเดิมค่ะ แนะนำลองถามคุณหมอให้เช็กอีกรอบเพื่อความแน่ใจค่ะ

ซาวตอน20วีค ชัวสุดคะ