แม่

อยากทราบค่ะ พอดีท้องได้ 16สัปดาห์ อยากทราบว่ากี่เดือนค่ะ พอดีท้องแรกคุณแม่มือใหม่เลยยังไม่ค่อยรู้ค่ะ?

7 ตอบกลับ

ถ้านับเป็นเดือน บ้านนี้นับจากปจด.วันแรกของรอบล่าสุดค่ะ อย่างเช่น ตรงกับวันที่ 2 ธันวา พอวันที่ 2 กุมภาก็ตั้งครรภ์ครบ 2 เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16wจ้า (4เดือนนั่นแหละค่ะแม่)

4 เดือนแล้ว เกือบครึ่งทางแล้ว สู้ๆจ้า

4เดือนค่ะ คุณหมอไม่แจ้งเหรอค่ะ

บ้านนี้ดูตามนี้ค่ะแม่

1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะ

4เดือนค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏