ซาวน์ตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบคุณเเม่หลายๆคนค่ะว่า เราซาวน์ครั้งเเรกตอนกี่สัปดาห์หรอคะ คือตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้สอยากซาวน์มากกก อยากเห็นเจ้าก้อนเล็กๆในท้อง

87 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดซาวด์ วันศุกร์นี้ ครบ12w+3d อยากเห็นน้องมากก เพราะท้องแรก ท้องลม เลยยังกังวลค่ะ จนกว่าจะได้เห็นน้อง