ซาวน์ตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบคุณเเม่หลายๆคนค่ะว่า เราซาวน์ครั้งเเรกตอนกี่สัปดาห์หรอคะ คือตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ เเล้สอยากซาวน์มากกก อยากเห็นเจ้าก้อนเล็กๆในท้อง

87 ตอบกลับ

ซาวน์ครั้งแรกตอน11วีค ครั้งที่2ตอน19วีค กะว่าจะไปซาวน์อีกเพราะครั้งที่แล้วลูกเราไม่ให้หมอดูว่าเพศอะไร

ของเราซาวน์ตั้งเเต่ไปฝากครรภ์เลยจ้า ประมาณ 8w ค่ะ เเละก็ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยจ้า

ซาวตอน10weeks 2d ค่ะ​ ถ้าคุณแม่อยากซาว​ ไปที่คลินิก​เลยจ้าา​ เสียประมาณ500บาท​ ได้เห็นน้องแน่นอนจ้าาา

แล้วแต่โรงพยาบาล​นะคะ เราซาวตั้งแต่​ไปฝากท้องครั้งแรก​เลย และได้ซาวทุกครั้งที่​หมอนัดค่ะ

ซาวน์ครั้งแรกตอน5w. ครั้งที่2ตอน7w. ครั้งที่3ตอน11w. แล้วรอเดือนหน้าไปเจาะเลือดกับดูเพศ😂

ซาวครั้งแรกตอน 8 วีคค่ะ ฝากท้องโรงบาลเปาโล โชคชัย 4 หมอซาวมห้ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ ไปพบหมอทุกรอบได้ซาวน์ทุกรอบคะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง หมอนัดรอบสอง 10+5 w ค่ะ

ถ้าฝากคลีนิคจะได้ซาวน์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเรยค่ะไม่ว่ากี่สัปดาห์