ผื่นแพ้

อยากทราบคะว่าผื่นลักษณะเช่นนี้เรียกว่าผื่นอะไรคะ มันเป็นวงๆ ทาบีเพนเธนมาเกือบอาทิตย์แล้วคะรอยแดงจางลงบ้างแต่ไม่ถึงกับหาย ปกติเป็นผื่นทาวันนึงก็จางลงและหายอย่างรวดเร็วคะ กลุ้มใจมากคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ผื่นแพ้
1 ตอบกลับ

ที่บ้านเลี้ยงหมาหรือแมวมั้ยคะคุนแม่

5y ago

😥😥😥😥ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ