อายุ3เดือน

อยากทราบคะว่าน้องอายุได้3เดือนตรงแล้วน้องมีพัฒนาการอย่างไรบ้างคะน้องยังไม่พลิกตัวเองเลยคะคว่ำเองก็ยังไม่ได้เลยคะแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่อ่านพัฒนาการน้องในแอปนี้ได้เลยนะคะ มีบอกไว้ หรือดูได้จากสมุดติดตามพัฒนาการที่ทาง รพ. แจกมาหลังคลอดค่ะ

4y ago

🥰😉

บ้านนี้ก็พึ่งคว่ำตอน 5 เดือนคะ