อยากทราบอาการตั้งทั้ง1-2สัปดาห์

อยากทราบคะว่าคุณแม่ทุกๆคน..อาการท้องเริ่มเเรกเป็นยังไงบ้างคะ..??

2 ตอบกลับ

หลังไข่ตก 8 วันเริ่มวิงเวียน ปวดหน่วงท้องซ้ายขวา ฉี่บ่อยครับ ตรวจเจอ2 ขีดจางหลังไข่ตก 9 วันครับ

บ้านนี้คัดหน้าอกค่ะ อาการแต่ละคนแตกต่างกันนะคะ หรือบางคนก็ไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วขึ้น1ขีดชัดมาก..ไม่ท้องใช่มั้ย