ท้องได้40+2 ทางรพ.ต้นสังกัดไม่ได้นัดแล้ว

อยากทราบคะ พอดีฝากเอกชนใช้สิทธิประกันสังคม แต่พอ38วีคหมอไม่ได้นัดแล้วคะ เพราะเราบอกจะไปคลอดรพ.รัฐ แต่ที่นี่ครรภ์เลย40วีคแล้วคะ อาการปวดท้องยังไม่มีมาเลย พอไปรพ.รัฐเขาบอกว่ามดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้าน แล้วบอกว่าไม่ไปใช้สิทธิรพ.ตัวเองเราบอกค่าใช้จ่ายแพง เขาก็ไม่ให้คำแนะนำอะไร มีแต่บอกถ้าปวดค่อยมา แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แวว ถ้าเลยกำหนดกว่านี้เรากลัวลูกจะเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อเพื่อกระตุ้นดูมั้ยคะ เราก็คลอดตอน 40+3 แต่ให้พ่อน้องช่วยกระตุ้นให้ คืนนั้นปวดท้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

เดี๋ยวจะลองทำตามคำแนะนำนะคะ