ช่วงโควิดคลอดลูก

อยากทราบคลอดลูกช่วงโควิดเค้าให้ญาติเยี่ยมยังไงค่ะ #โรงบาลรัฐ

8 ตอบกลับ

งดเยี่ยมค่ะ โรงพยาบาลบางที่ไม่ให้เฝ้าด้วยนะคะพยาบาลจะดูแลคนไข้เองค่ะ แต่บางที่ก็ให้เฝ้าแค่ผู้หญิง 1 คนค่ะ แต่ถ้าเป็นห้องพิเศษโรงพยาบาลรัฐเฝ้าได้ 1 คนห้ามเปลี่ยนค่ะและต้องตรวจ covid ด้วย

3y ago

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐคนเฝ้าน่าจะเสียนะคะ

แถวบ้านเรา งดเยี่ยม เฝ้าไข้ได้ 1 คน ห้ามเปลี่ยน ห้องรวมเฝ้าได้แค่ผู้หญิง ห้องพิเศษผู้ชายเฝ้าได้ค่ะ

งดเยี่ยมค่ะ แต่ถ้าอยู่ห้องพิเศษจะให้ญาติเฝ้าได้หนึ่งคนค่ะ และต้องตรวจโควิคก่อนด่วยค่ะ

3y ago

เสียค่าตรวจ 2200 ค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ของเราห้องพิเศษ งดเยี่ยม ให้มีคนเฝ้าได้ 1 คนค่ะ

เราว่างดเยี่ยมก็ดีนะคะ ปลอดภัยไว้ก่อน

ไม่ให้เยี่ยมแต่ให้เฝ้าได้1คนค่ะ

3y ago

ห้องรวมเฝ้าได้1คนค่ะ

วิดิโอคอลได้ โทรเยี่ยมได้จ้า

งดเยี่ยมนะคะ ทั้งรัฐและเอกชน