ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อนนานๆคั้งถึงรู้สึกจะเป็นอัตรายไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ

อยากทราบข้อมูล

2 ตอบกลับ

ต่อวันครบ10ครั้งไหมคะเเม่ หรือหลังอาหาร ดิ้นครบ4ครั้งไหคะ ถ้าไม่ ไปหาหมอดีกว่าจ้า บ้านนี้6เดือน ดิ้นทั้งวัน

นอนเอนหลังแล้วลูบท้องดูคะ