ฝั่งยาคุมกำเนิด

อยากทราบข้อมูล เกี่ยวกับการฝั่งยาคุมกำเนิด แม่ๆที่เคยฝั่ง ใครมีประสบการณ์ ช่วยเเนะนำ หรือ เเชร์ข้อมูลหน่อยคะ มีอาการยังไงบ้าง ปจด. มาปกติมั้ย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด เเล้วเเต่คนค่ะ บางคนก็มาปกติ บางคนก็2-3เดือน เเต่บางคนก็มาทุกวันเลย เเบบกระปริบกระปอย