ฝั่งยาคุมกำเนิด

ขอสอบถามเรื่องฝั่งยาคุมกำเนิดค่ะ บ้านนี้ฝั่งได้5เดือนแล้ว ปจด.ไม่มาเลยค่ะ แต่มา1-2วันนี้มีอาการแบบว่าเหมือนมีอะไรที่ตอดที่ท้องด้านซ้ายด้านเดียวค่ะ อยากจะถามว่ามีแม่บ้านไหนที่ฝั่งยาคุมกำเนิดแล้วมีอาการท้องติดแบบนี่บ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝังยาคุมมา 3 ปีค่ะ แล้วประจำเดือนไม่มาเหมือนกันค่ะพอไปตรวจรู้อีกทีตัวเองท้อง 5 เดือนแล้วจนตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่าา☺️

มีโอกาสหลุดได้ค่ะ ถ้าอยากชัวร์ให้ตรวจนะคะ เราเคยมีความรู้สึกเหมือนตอนลูกตอดลูกดิ้นเหมือนกัน แต่ไม่ท้องค่ะ เป็นมา 2-3 รอบละ

5mo ago

เราตรวจแล้วค่ะ ไม่ท้อง แต่ก็ยังมีอาการเหมือนลูกตอดลูกดิ้นอยู่ค่ะ

รรรว