ตั้งครรภ์

อยากทราบการนับสัปดาห์ของลูกค่ะ ว่าอายุครรภ์เท่าไรแล้ว เท่ากับกี่เดือนแล้ว ตอนนี้งงมาก นับผิดนับถูก555555

1 ตอบกลับ

นับตามเวลาเบสิกค่ะ 7 วัน = 1 สัปดาห์ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน อายุครรภ์จะใช้หลัก “สัปดาห์กับวัน” ค่ะ ถ้าจะคิดเป็นเดือนก็ หาร4 เช่น 29w4d = 4เดือน 1 สัปดาห์ 4 วัน