ยาธาตุเหล็กกับยาเเคลเซียม

หมอสั่งกินหลังอาหารเช้ากับเย็น ทั้งสองยา เราจะกินพร้อมกันใด้ไหมค่ะ ตอนนี้งงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้กินพร้อมกันตลอด55

4y ago

หนุก้งงๆเพราะให้กินเช้า มีสองยาใม่รุเขาให้กินพร้อมกันหรือผัดเวลากินสักนิด