ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

เมื่อวานตอนเย็นตรวจขึ้นสองขีดจางมากๆ พอมาวันนี้ตรวจฉี่แรกตอนเช้าไม่ขึ้น ตรวจสองรอบก็ไม่ขึ้น สรุปท้องหรือไม่ท้อง ตอนนี้งงมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
5 ตอบกลับ

ท้องแล้วค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้แระ อีกซัก 3-7 วันค่อยตรวจอีกทีค่ะ หรือไปตรวจค่า hcg ให้หมอดูผลเลือเลยค่ะ

ท้องค่ะ ตอนแรกก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ผ่านไปอีกสัปดาห์ตรวจอีกครั้งขึ้นชัดมากค่ะ☺️

น่าจะไม่นะคะ รออีกสัปดาห์ค่อยเช็คอีกทีค่ะ

ประจำเดือนขาดไปกี่วันแล้วคะ

ไม่ท้องค่ะ