อยากทราบวันตกไข่ และต้องการตั้งครรภ์

อยากทราบการนับวันตกไข่

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้วิธีสังเกตุตัวเองค่ะ เพราะนับวันไข่ตกไม่ติด เลยใช้วิธีสังเกตุเวลาไข่ตกจะมีเมือกขาวๆข้นๆเหนียวๆออกมา เป็นมูกเยอะๆอะค่ะ พอนอนกับแฟนวันนั้นก็ได้น้องมาครอบครองสมใจเลยค่ะ ตอนนี้10วีคแล้วค่ะ😁

3y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ จะลองทำคะ ขอบคุณมากที่แนะนำสิ่งดีๆให้คะ

สายขี้เกียจมั้ยคะถ้าขี้เกียจเหมือนเราก็ใสช้แอพส่วนเราใช้พิ้งเบริด เวลามีไรกะแฟนเผื่อวันสองวันหน้าหลัง

3y ago

ถ้าอย่างนั้นก็ซื้อแผ่นตรวจใข่ตกมาเตรียมไว้เลยค่ะ ซื้อมาเยอะหน่อยนะคะศึกษาวิธีใช้จำให้ขึ้นใจเลยค่ะ แล้วให้เราตรวจเผื่อวันตามแอพ วิธีใช้จะมีบอกอยู่ค่ะ ถ้าใช้สองอย่างรวมกันจะแม่นขึ้นชัวขึ้นเยอะเลยค่ะระหว่างนี้ไปซื้อโฟลิคถ้าตัวเองงบเยอะซื้อของแบล็กมอลมานะคะกินตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ ช่วยให้เด็กมีโอกาศแข็งแรงสมบูรณ์เพิ่มขึ้นค่ะแล้วทานอาหารที่เสริมให้ใข่ที่จะตกมาแข็งแรงก็จะเพิ่มโอกาศขึ้นอีกค่ะลองหาเมนูอาหารเสริมให้ใข่แข็งแรงในยูทูปได้เลยค่ะ แล้วรีบบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ ลองดูนะคะขอให้มีตัวน้อยสมใจอยากน๊า

ง่ายๆเลยค่ะนับจากวันแรกที่มีปจด.ไป14วันค่ะเราเองใช้วิธีนี้ค่ะจัด13/14 แค่2วันค่ะติดเลย 😊😊

3y ago

ซื้อที่ตรวจไข่ตกค่ะ หลังจากประจำเดือนมาสัก 1 อาทิตย์ ก็เริ่มตรวจเลยค่ะ ตรวจตอนช่วงบ่าย 2-4 โมงเย็นเป็นเวลาที่ดีที่สุดค่ะ ถ้าไข่ตกขีดจะเข้มเท่ากันทั้ง 2 ขีดค่ะ

ซื้อแผ่นมาตรวจวันไข่ตกดูค่ะ ขอให้น้องมาไวๆ นะคะ

3y ago

อย่ากังวล อย่ากดดันมากนะคะ ปล่อยใจสบายๆ

เราใช้แอพflo คู่กับแผ่นตรวจไข่ตกค่ะ ได้ผลเลย

เราต้องเสียเงินช่ายไหมคะ

แนะนำโหลดแอพ Flo ค่ะ

ลองไปโหลดแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ🙏