คำนวนวันตกไข่

อยากทราบวันตกไข่ แบบแม่นยำ ต้องคำนวนแบบไหนถึงจะได้ผล ลองปล่อยแล้วแต่ไม่ติด ค่ะ

6 ตอบกลับ

ซื้อที่เทสไข่ตกตรวจทุกวันค่ะ ถ้าขึ้นเข้มทั้ง2ขีด เริ่มปฏิบัติการทันทีค่ะ เพราะแสดงว่าในอีก 12-24 ชม.ข้างหน้าไข่ตกแน่ๆค่ะ

ที่ตรวจวันไข่ตกเลยค่ะ เริ่มตรวจหลังจากประจำเดือนมาวันแรกสัก 8-9 วัน( เผื่อไข่ตกเร็ว ) บ้านนี้ใช้เดือนที่ 2 ติดเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เเอพFlo+กินราก30สิบกินได้ 1เดือนติดเลยคะ ท้อง2 ตอนนี้11+4week

ลองใช้ App + ใช่ชุดตรวจการตกไข่ ดูค่ะ แม่นยำแน่นอน

เราใช้แอพFloค่ะ 3เดือนติดเลย

ลองกินรากสามสิบดูค่ะ