อยากทราบ อาการ แบบนี้คืออะใลค่ะ ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ 5นาทีปวด 10นาทีปวด

อยากทราบ อาการ แบบนี้คืออะใลค่ะ ปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้ 5นาทีปวด 10นาทีปวด มีอาการท้องแข็งบ้าง ปวดท้องเหมือนคนท้องเสียปวดแบบบีบลำไส่ บางครั้งก็ปวดตรงช่วงท้องน้อย แล้วก็มีอาการท้องแข็งค่ะ ลูกก็ดิ้นบ่อยมาก ปกติ เค้าจะดิ้นเป็นเวลา อันนี้จะดิ้นทุกครั้งเวลาปวด ตอนนี้30+1w ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่เหมือนกันไปตรวจดูดีกว่านะคะ อาจจะเป็นภาวะคลอดก่อนกำหนดได้