ที่ปั้มนม

อยากทราบ..ว่าแม่ๆบ้านไหน ใช้ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนบ้าง..ที่ใช้ดี ราคาพอไปได้คะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ แม่ๆบ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้3วัน กำลังจะเก็บสต๊อกน้ำนมค่ะ เพราะน้ำนมเยอะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยใช้ยี่ห้อเนวี่ค่ะ ใช้ดีค่ะ

5y ago

แวะไปดูที่ห้องซื้อขายได้นะคะ