ตั้งครรภ์19สัปดาห์

อยากถามให้แม่ๆค่ะมีแม่แม่คนไหนบ้างที่ต้องตรวจเลือด 2 ครั้งบ้างคะ แล้วจะต้องเจาะเลือดหา HIV กี่ครั้งคะ

4 ตอบกลับ

2ครั้ง ค่ะ ฝากครั้งแรก เจาะ1ครั้ง ช่วงไตรมาส2เจาะอีก1 ครั้ง ค่ะ

1y ago

ครั้งที่2เเม่เจาะเลือดตอนกี่สัปดาห์คะ

เจาะตอนฝากท้องครั้งแรก7วีค ครั้งเดียวค่ะ ตอนนี้23วีคค่ะ

2 ครั้งค่ะ HIV ก็ 2 ครั้ง ครั้งแรกตอนฝาก ครั้งสองตอน 30 วีค

จะต้องตรวจ2รอบค่ะ รอบแรกฝากท้องรอบ2ตรวจก่อนคลอดค่ะ