ตั้งครรภ์ 31สัปดาห์5วัน

อยากถามแม่ๆๆใครเปนบ้างค่ะ ไม่เคยมีกลิ่นตัว แต่พอ7เดือนจะเข้า8เดือน เริ่มมีกลิ่นแรงมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตั้งเเต่ท้องได้3 เดือนเลยค่ะ เเม่ลองใช้โรลออนของโอเรียนทอล และครีมอาบนำ้ดูค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดีขึ้น ไม่มีกลีนระหว่างวัน

2y ago

ครีมอาบน้ำ ใช้อยู่ตลอดค่ะ😉😉