อยากถามแม่ๆๆว่าบำรุงลูกให้น้ำหนักดีกับอะไรบ้าง

อยากถามแม่ๆๆว่าบำรุงลูกให้น้ำหนักดีกับอะไรบ้าง ตอนนี้ 32+2. น้ำหนักน้อง 2โลแล้ว

อยากถามแม่ๆๆว่าบำรุงลูกให้น้ำหนักดีกับอะไรบ้าง
1 ตอบกลับ

โปรตีนค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไข่ต้ม ค่ะ