อาการ

อยากถามแม่ๆๆว่าตอนท้อง7เดือนกว่าๆๆอาการเปนงัยบ้างค่ะ ช่วยเล่าสุ่กันฟังได้ใหมค่ะ คือตอนนี้หนูนอนอยากมากค่ะนอนก้ไม่ค่อยหลับเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 วีคนอนหลับหลับตื่นตื่นๆค่ะไม่เป็นอันหลับอันนอนต้องมานอนกลางวันชดเชย

4y ago

ทางนี้น่ะออกร้อนคอเหมือนหายใจไม่ออกเลยค่ะ