อาการ

อยากสอบถามจ้าว่าใครมีอาการแบบเราบ้างก่อนตั้งครรภ์มีอาการปวดท้องน้อยมากเหมือนเมนจพมา แล้วตอนนี้ท้องได7สัปดาห์แต่ยังมีอาการปวดท้องอยุ่เลย

5 ตอบกลับ

เราก็ปวดนะ แต่ปวดไม่มากเท่าปวดท้องเมน ซ้ายทีขวาทีสลับกัน ถามหมอในกรณีของเราหมอบอกว่าเกิดจากมดลูกขยายตัว แต่ถ้าคุณแม่ปวดมากลองปรึกษาคุณหมอที่ฝสกครรภ์ด้วยได้ค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะเเม่ เเล้วจะค่อยๆเบาปวดไปเองค่ะ ช่วงเเรกจะหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ตอนนี้ได้ 10 week เเล้ว ปวดนานๆทีค่ะเเม่

เปนค่ะ อาจจะเปนการขยายตัวของมดลูกจ้า

ปวดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะ