ความสงสัย

อยากถามแม่ๆๆบ้านอื่นว่า. ท้อง 7-8 W. นอนหงายบ่อยๆๆจะมีปัญหากับลูกไหมค่ะ. เพราะท้องแรก. เห็นอ่านบ้างบ้านบอกให้นอนตะแคง. ..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ นอนท่าที่คุณเเม่ ไม่อึดอัดท่าที่นินเเบ้วสบายตัวค่ะ มันเเล้วเเต่บางคน เเม่บ้านนี้12วีค5วัน นอนหงายประจำ ตะเเคงบ้างค่ะ