อยากถามแม่

อยากถามแม่ๆใส่สายสวนปัสสาวะ​ก่อนผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะแอบกลัว

34 ตอบกลับ

ไม่เจ็บนะค่ะ เสียวๆ เคืองๆนิดนึง ขึ้นอยู่กับมือหมอด้วยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เพราะเขาบล๊อกหลังก่อน แล้วช่วงล่างจะไม่รู้สึก

ไม่เจ็บจ้า แสบๆจิ๊ดนึง ของแม่ผ่าคลอดโดยการวางยาสลบจ้า

ส่วนตัวเจ็บค่ะตอนถอดเจ็บมากกว่า..เจ็บแต่แบบทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ตอนถอดก็ไม่เจ็บ ตอนเอาออกให้หายใจออกค่ะ

ตอนถอดทนไหว แต่ฉี่แรกหลังจากถอดนี่เจ็บสุดค่ะ

ไม่เจ็บคร้า แค่จี๊ดๆ ปวดท้องคลอดหนักกว่า

เจ็บค่ะ เวลาถอดแล้วตอนเยี่ยวนี่ยิ่งเจ็บ

ตอนถอดเจ็บกว่าค่ะเพราะไม่ได้ชาแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะตอนถอดนี้ต้องเบ่งฉี่ด้วยเพราะเลือด คลั่งนิดหน่อยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ทำตามที่พยาบาลแนะนำ