พลิกคว่ำ

อยากถามแม่ๆแต่ละบ้านลูกจะพลิกคว่ำได้ตอนกี่เดือนค่ะ ลูกบ้านนี้ 5 เดือน 7 วันแล้วค่ะ น้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ น้องค่อนข้างตัวใหญ่ เกี่ยวมั้ยค่ะเด็กตัวใหญ่จะคว่ำช้า ขอบคุณค่ะ ??☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอน 3 เดือน 5 วันค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 5เดือน 7 วัน หนัก 7.5 ค่ะ